fbpx

GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ AUPRINT

AUPRINT là một thương hiệu trực thuộc công ty TNHH SẢN XUẤT AUGROUP VIỆT NAM được phát triển phục vụ riêng cho các công ty in ấn thương mại, với mục tiêu đơn giản hóa hoạt động in ấn cho các agency và nhà quảng cáo. AUPRINT xây dựng hệ thống tự động báo giá chính xác, chi tiết cho từng loại sản phẩm in ấn. Qua đó, các agency và nhà quảng cáo có thể chủ động đàm phán giá và hỗ trợ khách hàng của mình một cách nhanh chóng, an toàn.

TẦM NHÌN

AUPRINT đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu in ấn hàng đầu hỗ trợ các khách hàng thương mại in.

AUPRINT định hướng phát triển hoạt động kinh doanh luôn gắn liền trách nhiệm với xã hội, góp phần làm minh bạch thị trường in ấn với hệ thống tự động tính giá in ấn

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Minh Bạch – Công Bằng – Có trách nhiệm

AUPRINT đề cao sự minh bạch và công bằng đi kèm với uy tín và trách nhiệm

Minh Bạch: AUPRINT cam kết thưc hiện chế độ công khai về giá.

Công Bằng: AUPRINT có chính sách ưu tiên cho khách hàng lớn, khách hàng thường xuyên. Càng hợp tác với AUPRINT khách hàng càng có lợi

Trách nhiệm: AUPRINT cam kết nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo đúng cam kết với  khách hàng

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ in ấn tiện lợi nhất, tương xứng với chi phí bỏ ra của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển năng lực cá nhân cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thay đổi thói quen của người Việt trong việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm in ấn thân thiện với môi trường.