fbpx
bn au-02

BÁO GIÁ DỊCH IN HÓA ĐƠN, PHIẾU THU CHI

 BẢNG TÍNH GIÁ IN HÓA ĐƠN

Bảng giá in hóa đơn chi tiết được AUPRINT cập nhật liên tục, giúp khách hàng có,cái nhìn tổng thể trước khi quyết định đặt in. Quý khách vui lòng làm theo chỉ dẫn để có được mức dự tính giá gần nhất có thể phát sinh.

hóa đơn 1 liên
Hóa đơn 1 liên
hóa đơn 2 liên
Hóa đơn 2 liên
hóa đơn 3 liên
Hóa đơn 3 liên
Hóa đơn ghim gáy
Hóa đơn ghim gáy
hóa đơn bế răng cưa
Hóa đơn bế răng cưa

 MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN

Hóa đơn là một sản phẩm in ấn được sử dụng nhiều trong quá trình thanh toán, nó giúp cho quá trình thanh toán trở nên minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, hóa đơn còn là một chứng từ không thể thiếu trong kế toán.

Nếu như trước đây, chỉ có các công ty, doanh nghiệp mới sử dụng hóa đơn khi bán hàng, thì hiện nay nhu cầu sử dụng hóa đơn bán lẻ của các cửa hàng ngày càng tăng. Với lượng khách hàng đông, nhiều loại mặt hàng, thì hóa đơn chính là một công cụ hữu ích để kiểm soát hàng hóa. 

Hóa đơn tuy có rất nhiều mẫu mã khác nhau, những để đảm bảo thực hiện đúng chức năng, nhìn chung các mẫu hóa đơn đều khá giống nhau về nội dung. Những mục không thể thiếu của một hóa đơn như: tên cơ sở bán hàng, thông tin khách hàng, ngày giờ giao dịch, số lượng, mặt hàng, đơn giá,… 

Hóa đơn có thể có 2 hoặc 3 liên, tùy theo nhu cầu của người sử dụng hóa đơn. Để đáp ứng nhu cầu đặt in hóa đơn của khách hàng, Nhóm In cung cấp dịch vụ In hóa đơn theo đúng quy chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

1. KÍCH THƯỚC

Các loại hóa đơn có kích thước khá đa dạng, có thể là kích thước a4, a5, a6… Với những mẫu kích thước thông dụng này, đã có sẵn khổ giấy nên việc in hóa đơn sẽ nhanh chóng hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các kích thước khác theo nhu cầu, sở thích. 

Thông thường có một số kích thước phổ biến sau: 

– Order: KT 7x10cm, A7(7.5×10.5cm), 8x12cm – Hóa đơn, phiếu thu/chi: A6(10.5x15cm), B6 (13x19cm), A5 (14.8x21cm), B5 (19x27cm), A4 (21×29.7cm) 

– Hóa đơn, phiếu thu/chi thường có 2 hoặc 3 liên và mỗi cuốn có 50 bộ liên 

Với các loại hóa đơn bắt buộc phải in theo quy định về kích thước của Bộ Tài chính, nhân viên sẽ tư vẫn kĩ cho khách hàng.

kích thước hóa đơn ngang
Kích thước hóa đơn ngang
kích thước hóa đơn dọc
Kích thước hóa đơn dọc

2. CHẤT LIỆU

Cacbonless là loại giấy được sử dụng nhiều nhất khi in hóa đơn. Nhờ được phủ một lớp hóa chất trên bề mặt giấy, mà nội dung của trang trước có thể in sao sang trang sau mà không cần giấy than. Giấy Cacbonless cũng được chia ra thành khá nhiều loại với các mức giá khác nhau, lựa chọn loại giấy nào phù hợp là tuy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu không muốn sử dụng giất carbon, thì giấy bãi bằng cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. 

Với phần bìa hóa đơn, thường dùng giấy màu Việt Trì.

hóa đơn 1 liên
Hóa đơn 1 liên
hóa đơn 2 liên
Hóa đơn 2 liên
hóa đơn 3 liên
Hóa đơn 3 liên

3. KỸ THUẬT IN HÓA ĐƠN

Nhóm In đang sử dụng 2 công nghệ in mới nhất tại Việt Nam: In Offset và In laze. Cả 2 công nghệ in này đều có thể cho ra những sản phẩm với chất lượng in ấn rất tốt. Với các cơ sản bán hàng nhỏ, có nhu cầu in hóa đơn với số lượng ít, thì nên lựa chọn công nghệ in Laze, như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đồng thời, có thể in hóa đơn lấy ngay. Với những doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng có nhu cầu in số lượng lớn hóa đơn, thì công nghệ Offset với dây truyền máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản là phù hợp hơn cả.

hóa đơn in 1 mặt
Hóa đơn in 1 mặt
bìa hóa đơn không in
Bìa hóa đơn không in

4. GIA CÔNG

Hóa đơn sau khi in thường được đóng quyển. Thông thường, hóa đơn sẽ được đóng quyển bằng cách dập ghim, dán băng dính – vừa nhanh gọn, giá thành rẻ. Một số đơn vị khác còn thực hiện kĩ thuật cấn răng cưa. Kĩ thuật này sẽ giúp cho việc xé hóa đơn khi đưa cho người mua hàng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Hóa đơn ghim gáy
Hóa đơn ghim gáy
hóa đơn bế răng cưa
Hóa đơn bế răng cưa
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN